Đầu in máy in Epson T50

2.980.000₫
Máy in Epson T50 là dòng máy in màu a4, có 6 màu mực là xanh, đỏ,...
Số lượng
- +


Máy in Epson T50 là dòng máy in màu a4, có 6 màu mực là xanh, đỏ, vàng, đen, xanh line, đỏ line. Đây là dòng máy in được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Với các dòng máy in màu thì đầu in quyết định 90% chất lượng bản in. Khi sử dụng máy mà có hiện tượng in không ra mực, bị sai màu hay bị nhòe bản in,... thì khả năng cao máy của bạn đã bị lỗi đầu in.

Tùy từng hiện tượng của máy mà ta biết được tình trạng của máy in như nếu nào. Nếu đầu in của bạn bị lỗi quá nặng thì biện pháp tốt nhất và tiếp kiệm nhất là thay đầu in mới.

Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt chuyên cung cấp đầu in| đầu phun máy in epson T50 chất lượng, giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Xuất xứ: Chính hãng

Được bảo quản đóng gói đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Giá tốt cho khách hàng mua từ 2 sản phẩm  

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối các đầu in máy của các hàng nổi tiếng khác. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các dòng máy in màu, máy in laser, máy văn phòng chất lượng cao, giá cả tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó Tân Việt cung cấp các dịch vụ sửa máy in, đổ mực in, cung cấp và thay thế linh kiện các dòng máy in. sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt

VPGD: 130 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04.3734.6450 - 04.322.16791

Hotline: 0982.186.698 - 0942.128.982

Website: http://mayintanviet.com

Sản phẩm khác
Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng