Máy in màu a3 Canon IX6770 cũ

2.990.000₫
Máy in màu Canon IX 6770 cũ là dòng máy in màu a3, in tốc độ...
Số lượng
- +


Máy in màu Canon IX 6770 cũ là dòng máy in màu a3, in tốc độ cao, giá thành hợp lý, có thể lắp bộ mực ngoài có dung lương nhiều hơn tiếp kiêm được chi phí cho người dùng.

Thông tin kỹ thuật

  • Độ phân giải in tối đa: 9600x2400 dpi
  • Kết nối giao tiếp mạng: USB2.0
  • Mực in: 6 màu
  • Chế độ mực ngoài: lắp bộ tiếp mực hoặc theo yêu cầu.
  • Độ mới: 90%

Mua Máy in màu Canon 6770 cũ  được Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt bảo hành theo chế độ đặc biệt của công ty.

Ngoài ra Tân Việt còn cung cấp các loại máy in cũ được đảm bảo chất lượng của các hãng nổi tiếng khác. Bạn có thể tham khảo chi tiết  tại đây

Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các dòng máy in màu, máy in laser, máy văn phònggiấy in chất lượng cao, giá cả tốt nhất hiện nay.

Bên cạnh đó Tân Việt cung cấp các dịch vụ sửa máy in, đổ mực in, cung cấp và thay thế linh kiện các dòng máy in. sản phẩm chúng tôi cung cấp đa dạng và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt

VPGD: 130 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 024.37346450

Hotline: 0982 186 698

Websitehttp://mayintanviet.com

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: máy in phun màu, máy cắt giấy, máy scan, máy ép áo, máy cán, máy in laser, máy in đa chức năng, ... của các hãng nổi tiếng như: HP, CANON, EPSON, SANSUNG, BROTHER, ...

               TÂN VIỆT LUÔN TẬN TÂM, PHÁT TRIỂN CÙNG KHÁCH HÀNG

Sản phẩm khác
Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng