DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất

Máy in Epson 1390 bị nháy đèn vàng

Máy in Epson 1390 bị nháy đèn vàng

Máy in Epson 1390 bị nháy đèn vàng

Máy in Epson 1390 là dòng máy in a3, in được trên nhiều chất lượng giấy và được rất nhiều người tiêu dùng tin dùng.

Là dòng máy bền, bản in đẹp và có thể lắp bộ tiếp mực bên ngoài dùng mực ngoài, dùng được nhiều loại mực với dung lượng lớn giúp người dùng tiếp kiệm được chi phí khí sử dụng.

Khi dùng các dòng máy in màu, thì người sử dụng hay mắc một số lỗi thông dụng như

máy Epson 1390 bị nháy đèn vàng  thường do một số nguyên nhân sau:

- Máy in báo hết mực: Chúng ta cần kiểm tra mực, nếu mực vẫn còn mà máy vẫn báo như vậy thì chúng ta cần tiến hành reset chíp, nếu reset chíp không được thì bạn cần thay thế chíp mới.

- Máy in báo kéo giấy trượt: đây là lỗi hay mắc phải. Cách khắc phục là chúng ta vệ sinh hệ thống cuốn giấy, bạn có thể dùng khăn ẩm lau thật sách cho hết bụi bẩn, nếu vệ sinh sách sẽ mà không được thì bạn phải thay hệ thống cuốn giấy của máy.

- Máy in thiếu màu: đây là hiện tượng bạn in ra bản in bị thiếu một hoặc nhiều màu. Nếu máy của bạn bị như vậy bạn cần tiến hành clear máy, nếu clear nhiều lần không được thì có thể bạn đã bị lỗi đầu phun. Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0982.186.698 chúng tôi sẽ cho bạn những giải pháp tốt nhất.

Tân Việt là đơn vị hàng đầu tại Việt nam chuyên cung cấp các loại máy in, mực in, máy văn phòng, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các bạn các giải pháp in ấn cho các chất liệu: in giấy decal, couche, tem vỡ, chuyển nhiệt.

Thông tin liên hệ: 

Công ty TNHH thiết bị máy văn phòng Tân Việt

VPGD: 130 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - HN

Điện thoại: 024.37346450 - 0982.186.698

Website: http://mayintanviet.com

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng