Top 4 Máy in màu phổ thông nào tốt nhất hiện nay

Nguyễn Đình Hưng 18/06/2018
mayintanviet.com

Máy in màu nào tốt nhất hiện nay

Tuỳ từng lĩnh vực công việc mà bạn có những lựa chọn các loại máy in màu khác nhau. Đối với những cửa hàng in ảnh, in quảng cáo... thuộc lĩnh vực in ấn chuyện nghiệp thì bạn nên chọn những dòng máy in phun màu của Epson.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy in màu khác nhau của các hãng khác nhau, khi lựa chọn mua máy in màu bạn không biết lựa chọn sao cho hợp lý.

>> Xem thêm: Tổng hợp top 10 dòng máy in phun màu Epson năm 2018

Vậy máy in màu nào tốt nhất hiện nay? Sau đây Tân Việt xin đánh giá những sản phẩm máy in màu tốt nhất ở phân khúc giá các sản phẩm phổ thông dùng trong cá nhân và các văn phòng nhỏ và vừa (chi phí thấp).

Ngoài ra, giúp bạn tiết kiệm chi phí ban đầu, không lo lắng khi bị hỏng hoặc hết mực hãy đến dịch vụ cho thuê máy in màu của Tân Việt chúng tôi!

TOP 4 MÁY IN MÀU PHỔ THÔNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Mọi người khi lựa chọn máy in màu có xu hướng chọn các sản phẩm máy in màu giá rẻ mà không cân nhắc đến chi phí thay mực/đổ mực sau này. Vậy nên dòng sản phẩm như máy in Canon IP 2770 được rất nhiều người chọn lựa vì có giá rẻ nhưng chi phí trên mỗi bản in màu lại là cao nhất hiện nay.

Vì sản phẩm này là những dòng máy in màu chỉ sử dụng 2 hộp màu. Hiệu quả in vừa thấp vừa không tiết kiệm bằng các dòng sản phẩm sử dụng 4 đến 6 hộp màu. Nếu bạn in nhiều, thường xuyên thì các sản phẩm máy in màu Epson L310máy in màu Canon Pixma G1000 là những sản phẩm có chi phí mực/mỗi bản in là rẻ nhất và chi phí mua máy in cũng vừa phải. Đối với máy in màu a3 tốt nhất thì hãy chọn mua Máy in màu Canon IX 6770 (dùng cho cá nhân và văn phòng cơ quan nhỏ, vừa).

Loại máy

Đặc điểm

Link

Máy in phun màu Canon Pixma G1000

 

 

 

 

Xem chi tiết

+ Tốc độ in: 5 – 8 trang/phút

+ Hiệu suất in có thể in tới 6.000 trang tài liệu đen, trắng và 7.000 trang màu.

+ Độ phân giải: 4800 x 1200 dpi

+ Có bộ tiếp mực ngoài thông minh

+ Chi phí 180 đồng/bản in

+ Giá bán: 2.650.000 đ

 

Máy in phun màu Epson L310

 

 

 

Xem chi tiết

+ Tốc độ in: 15 trang/phút (in màu)

+ Hiệu suất in có thể in tới 4.000 trang

+ Độ phân giải: 5760 x 1440 dpi

+ Bộ tiếp mực ngoài: 4 màu (mỗi bình 70ml)

+ Chi phí 200 đồng/bản in

+ Giá bán: 3.650.000 đ

Máy in phun màu Canon IX 6770

 

 

 

 

Xem chi tiết

+ Tốc độ: 10.4 trang màu/phút

+ Độ phân giải in tối đa: 9600x2400 dpi

+  Chu kỳ in hàng tháng: 12.000 trang/ tháng

+ Bộ tiếp mực ngoài: 5 màu

+ Chi phí bản in:  850đ/bản in

+ Giá bán: 4.850.000 đ

Máy in phun màu Canon iP 2770

 

 

 

Xem chi tiết

+ Tốc độ in màu: 5 trang/phút

+ Độ phân giải 4800 x 1200 dpi

+ Chi phí /mỗi bản in: 2.000đ

+ Sử dụng mực in 4 màu

+ Giá bán: 1.050.000 đ

 

 

Tân Việt cung cấp cho bạn kinh nghiệm khi lựa chọn mua máy in màu

Trước tiên khi mua một dòng máy in màu bất kỳ bạn phải xác định xem chi phi mà mình định bỏ ra để mua là bao nhiêu?

Mục đích bạn mua máy in màu để làm gì? Nếu bạn đang tìm các sản phẩm máy in màu in ảnh chuyên nghiệp thì đó không thể là các dòng sản phẩm thông thường như liệt kê ở trên. 

Ngược lại, nếu bạn cần một sản phẩm máy in màu cơ bản dùng cho cá nhân hay dùng cho các nhu cầu in màu của công ty văn phòng cỡ vừa và nhỏ thì bạn nên chọn các dòng sản phẩm ở trên.

Nên mua máy in màu laser hay in phun màu?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm: máy in màu laser và máy in màu in phun. Chọn mua loại nào bạn cần chú ý những vấn đề sau:

- Nhu cầu in ảnh hay in văn bản:

Nếu bạn in ảnh thường xuyên, cần những bức ảnh chất lượng cao thì nên lựa chọn dòng máy in phun màu. Ngược lại, nếu bạn không in ảnh thường xuyên và chủ yếu in văn bản thì các sản phẩm máy in màu laser sẽ hiệu quả hơn. Máy in màu laser vừa có tốc độ nhanh hơn mà chi phí trên mỗi bản in sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với máy in phun màu.

- Chi phí thay mực:

Hộp mực của máy in phun thường in được ít hơn các hộp mực của các máy in màu laser. Còn nếu so sánh chi phí trên mỗi bản in thì máy in màu laser tiết kiệm hơn các sản phẩm máy in phun màu khá nhiều.

- Giá máy in màu:

Các sản phẩm máy in phun màu thường có giá rẻ hơn so với máy in màu laser. Ngược lại thì chi phí thay thế mực lại đắt hơn và tuổi thọ cũng không được như các sản phẩm máy in màu laser.

- Chất lượng in màu:

Chất lượng bản in màu là yếu tố hàng đầu bạn cần quan tâm khi quyết định mua máy in màu. Máy in màu nào có độ phân giải càng cao thì chất lượng bản in càng tốt.

Bạn đang xem: Top 4 Máy in màu phổ thông nào tốt nhất hiện nay
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0982186698
x