DANH MỤC TIN TỨC
Tin mới nhất

Tư vấn cách chọn máy in màu

Máy in màu Canon – sự lựa chọn hợp lý nhất trong dịch vụ in ấn, quảng cáo


Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy in màu: Epson; HP, Brother; ....... Mỗi loại máy lại có những ưu việt và thế mạnh riêng. Nhưng đối với nhu cầu phục vụ cho công việc làm dịch vụ in ấn, quảng cáo thì máy in phun màu Canon là một sự lựa chọn hợp lý nhất, thông minh nhất, vì những lý do sau:
+ Chi phí đầu tư thấp
+ Tốc độ in nhanh
+ Khả năng kéo giấy dày tốt: in giấy khen , giấy mời, Card,.. thì nhanh kiếm tiền
+ Mực in rẻ, linh kiện thay thế khi cần cũng rẻ
+ Màu sắc tươi
Tóm lại, với việc đầu tư vào máy in phun màu Canon thì chúng ta sẽ nhanh khấu hao máy, thu lợi nhuận nhanh chóng. Nếu máy có hỏng hóc hay cần được bảo dưỡng sửa chữa thì linh kiện có sẵn nhiều và chi phí rất thấp.                         

Hiện tại, có một số máy mà chúng ta có thể lựa chọn: Canon IX6560; Canon IX6770;..... Chỉ có một lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy in phun Canon là hãy sử dụng mực in và bộ tiếp mực ngoài loại tốt để máy được bền và ổn định hơn!

Bên cạnh việc cung cấp máy in, thì Tân Việt còn là đơn vị hàng đầu hiện nay cung cấp mực in cho các dòng máy in, mực in chính hãng và mực in thay thế. Các dòng mực chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và an toàn với đầu in.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sua may in, đổ mực in các dòng của in laser và in màu của các hãng nổi tiếng như HP, CANON, SAMSUNG, EPSON, XEROX, BROTHER, ....

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ hãy nhấc máy và gọi ngay đến chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY VĂN PHÒNG TÂN VIỆT

ĐC: 130 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT: 04.3734.6450 - 04.322.16791

Hotline: 0982.186.698 - 0942.128.982

Email: mayinphuntanviet@gmail.com

Website: http://mayintanviet.com

 

Để lại bình luận

Về đầu trang
Sale

Không sẵn có

Hết hàng